THÔNG BÁO TUYỂN GIẢNG VIÊN

Thực hiện kế hoạch tuyển dụng hàng năm, Trường Việt - Anh thông báo tuyển dụng giảng viên tham gia giảng dạy ngành Điều dưỡng và Tiểu học

Trường Việt - Anh, có địa chỉ tại Số 2 Nguyễn Chí Thanh - P. Quán Bàu - Tp. Vinh - Nghệ An và có 3 Trường trực thuộc đó là:

Trường Cao đẳng Việt - Anh: Chủ yếu đào tạo hệ Cao đẳng thuộc khối ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm, sau khi học xong sinh viên được liên thông lên Đại học cùng chuyên ngành. Ngoài ra trường còn đào tạo hệ Trung cấp SP Mầm non, Kế toán.

Trường Tiểu học Việt - Anh: Là trường thuộc quản lý của Phòng giáo dục Thành phố Vinh, đào tạo bậc Tiểu học.

Trường Mầm non Việt - Anh: Là trường thuộc quản lý của Phòng giáo dục Thành phố Vinh, đào tạo bậc Mầm non.

Trong năm học 2018 - 2019, thực hiện kế hoạch tuyển dụng của Hội đồng Quản trị, Trường Cao đẳng Việt - Anh và Trường Tiểu học Việt - Anh thông báo tuyển dụng giảng viên tham gia giảng dạy, cụ thể như sau:

- Số lượng: 02 giảng viên

- Tiêu chuẩn:

+ Chuyên ngành: 01 chuyên ngành Điều dưỡng và 01 chuyên ngành SP Tiểu học

+ Trình độ: Từ Đại học trở lên

+ Có phẩm đạo đức, sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối

+ Ưu tiên người đã có kinh nghiệm trong giảng dạy

- Thông tin liên hệ: Trường Việt - Anh, Tp. Vinh - Nghệ An. ĐT: 02383 51 51 57; 0913 543 803