HỘI CHỢ XUÂN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT - ANH CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020

Ngày 28/12/2019 Trường Cao đẳng Việt - Anh đã tổ chức thành công Hội chợ Xuân chào đón năm mới 2020

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm khi thời khắc đất trời giao hòa, tiết trời ấm áp, mùa xuân cũng mang đến cho mọi người những tiếng reo vui và long lanh đôi mắt biếc. Đến hẹn lại lên, khi không khí xuân tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường của tổ quốc thì các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên của Trường Việt – Anh lại háo hức đón chờ hoạt động chào mừng năm mới đó là “Hội chợ xuân”.

Tham gia ngày hội chợ xuân có toàn thể các em học sinh và thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Việt – Anh, Trường tiểu học Việt – Anh và Trường mầm non Việt – Anh. Tại hội chợ xuân năm nay có 10 gian hàng với trên 20 món ăn mang hương vị của cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Để góp phần vào thành công của hội chợ, Ban giám hiệu Nhà trường đã rất chú trọng đến khâu xây dựng kế hoạch, lựa chọn vị trí các gian hàng đến nguyên liệu chế biến các món ăn cho đến việc phân công bộ phận cho các đơn vị đều được diễn ra một cách khẩn trương, sẵn sàng cho một không gian lễ hội ấm áp, hân hoan và ý nghĩa nhất.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội chợ Xuân 2020 tại trường Cao đẳng Việt - Anh: