Đại hội chi Bộ Trường Cao đẳng Việt - Anh, Khóa 2 nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện kế hoạch công tác xây dựng Đảng năm 2020 của Đảng bộ thành phố Vinh và trường Cao đẳng Việt – Anh, chiều ngày 07 tháng 05 năm 2020, Chi bộ trường  cao đẳng Việt – Anh tổ chức thành công Đại hội Chi bộ khóa II,  nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự  Đại hội có Bà Trần Thị Hồng – Phó ban Tuyên giáo thành ủy Vinh,  Thầy giáo Phan Huy Hoàng, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Cao đẳng Việt Anh cùng toàn thể các cán bộ Đảng viên là giáo viên, giảng viên , công nhân viên của nhà trường. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi bộ Việt – Anh đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ và các mục tiêu cụ thể đề ra. Chi bộ đã lãnh đạo có hiệu quả công tác xây dựng Đảng và xây dựng trường Việt Anh ngày càng vững mạnh. Đồng thời Chi bộ đã lãnh đạo các cán bộ giảng viên,  giáo viên và công nhân viên của nhà trường thực hiện tốt công tác giảng dạy và quản lý học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại Đại hội, Thầy giáo Phan Huy Hoàng đã ghi nhận những kết quả nổi bật, đồng thời tin tưởng  Chi bộ sẽ tiếp tục lãnh đạo xây dựng nhà trường ngày chuyên nghiệp, đoàn kết và bản lĩnh chính trị vững vàng.

Tiếp đó, Đại hội đã bầu ban chấp hành chi bộ mới nhiệm kỳ 2020 – 2025 với ba Đồng chí: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Bí thư Chi bộ, Cao Thị Quỳnh – Phó bí thư Chi bộ, Lê Văn Thịnh - Uy viên Chi bộ. Công tác Đại hội diễn ra dân chủ, khách quan theo đúng quy trình hướng dẫn của cấp ủy và Nhà trường. Đại hội đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng Việt – Anh nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thay mặt chi bộ trường Cao đẳng Việt – Anh, đống chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh bí thư Chi bộ đã bày tỏ lời cảm ơn, niềm vui khi được Đại hội tin tưởng tín nhiệm, đồng thời bày tỏ quyết tâm của bản thân sẽ nổ lực phấn đấu để cùng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí bí thư kêu gọi toàn thể đảng viên trong chi bộ cùng nhau đoàn kết để vượt qua những khó khăn nhằm đưa Chi bộ Trường Cao đẳng Việt Anh ngày càng vững mạnh về mọi mặt.