A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường CĐ Việt - Anh và các cháu Trường mầm non Việt - Anh về thăm quê Bác

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm sinh ngày sinh của Bác (19/05/1890 - 19/05/2018), Chi Bộ Trường Việt - Anh, giáo viên và các cháu học sinh Trường Mầm non Việt - Anh về thắp hương và thăm quê Bác tại Kim Liên - Nam Đàn

     Với mục đích giáo dục tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, lòng kính yêu Bác Hồ cho các Đảng viên và các cháu Mầm non, ngày 18/05/2018 Chi Bộ Trường Cao đẳng Việt - Anh và Trường Mầm non Việt - Anh đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại về quê Bác.

     Chuyến tham quan, dã ngoại đã giúp các bé hiểu biết một số cảnh quan, môi trường, khuôn viên, các khu vực làm việc, sinh hoạt cũng như nhà truyền thống của quê Bác. Ngoài ra các bé được cùng tham gia làm lễ dâng hương, dâng hoa tại quê Bác. Trong nghi thức dâng hương, dâng hoa mọi người không khỏi xúc động khi nghe bài hát dân ca của các cháu được cất lên, Tiếng hát từ trái tim trong sáng của các bé sẽ hun đúc thêm lòng yêu nước cho thế hệ măng non của tổ quốc – niềm tự hào của dân tộc.

    Cũng nhân dịp thực hiện chỉ thị TW5 của Trung ương Đảng về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tất cả Đảng viên trong chi Bộ đã có dịp thể hiện tấm lòng yêu nước, noi gương Bác Hồ người cha già vĩ đại của dân tộc.

    Hành trình về với quê Bác thực sự là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích đối với các bé. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh trong cuộc hành trình đầy ý nghĩa này:

Hình ảnh các cháu Mầm non dâng hương Bác Hồ

Đồng chí Bí thư chi Bộ dâng hoa và hương tại nhà Bác

Cùng nghe kể chuyện về cuộc đời Bác tại quê nhà

Cùng tham dự buổi liên hoan Tiếng hát Làng Sen năm 2018


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Số lượt truy cập
Hôm nay : 36
Tháng 12 : 776